phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

Đoan Trang sẽ làm đám cưới với người tình ngoại quốc trong tháng này

Thứ Tư, 18/07/2012, 15:17 GMT + 7

Đám cưới của Socola Đoan Trang sẽ diễn ra ngày 30.7.2012. Giới truyền thông cũng không biết nhiều về thông tin bất ngờ này vì nữ ca sĩ muốn đám cưới của mình không rình rang và muốn hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè thân.

Theo thông tin từ những người thân cận của Đoan Trang, hôn lễ sẽ được diễn ra lúc 16 – 17h ngày 30/07, tại tòa nhà 26 tầng Chill Sky Bar, TP.HCM.

Cô dâu Đoan Trang chia sẻ:
“Tôi muốn đám cưới được cử hành sớm vì thường đám cưới ở Việt Nam tổ chức khá trễ nên cô dâu và chú rễ không có thời gian ở bên bạn bè”. Cô dâu còn cho biết thêm, vì diện tích nhà hàng có sức chứa giới hạn nên cô dâu và chú rể chỉ mời khoảng 200 khách thân thiết nhất mà thôi.

Đám cưới bí mật của Socola Đoan Trang sẽ diễn ra ngày 30.7.2012. Giới truyền thông cũng không biết nhiều về thông tin bất ngờ này vì nữ ca sĩ muốn đám cưới của mình không rình rang và muốn hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè thân.

Được biết, chú rể là người Thụy Điển, cha mẹ anh sẽ có mặt tại Việt Nam trong ngày hôn lễ để làm chủ hôn cho đôi tân nương, tân lang. Từ đây cho đến ngày cưới, cô dâu vẫn chạy show đều đặn và còn quay clip để chuẩn bị cho single mới trong thời gian tới.

Sau đám cưới, cô dâu và chú rể sẽ cùng gia đình nghỉ ngơi và hưởng tuần trăng mật trong thời gian dài tại quê hương của chú rể.

Hiện đám cưới đang được chuẩn bị trong vòng kín đáo, giới truyền thông cũng không biết nhiều về thông tin bất ngờ này vì nữ ca sĩ muốn đám cưới của mình không rình rang và muốn hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè thân.

Theo PLXH

Giám khảo The X FactorTulisa nóng bỏng với bikini trên bãi biển Nữ giám khảo The X Factor - Tulisa khoe hình xăm và thân hình sexy trên bãi biển Dubai.